Tuyển tập câu đố vui cô ta đã làm gì cực kỳ hay

Tuyển tập câu đố vui cô ta đã làm gì cực kỳ hay

Haihuoc24h.com Tuyển chọn và chia sẻ câu đô vui cô ta đã làm gì cực kỳ hay cho bạn giải trí, thư giãn, xả stress trong công việc

Tuyển tập câu đố vui cô ta đã làm gì cực kỳ hay

1. Nó tên gì?

Người đàn ông và con chó cưng của ông ta cùng đi trên đường. Người đàn ông cưỡi xe, còn con chó vẫn bước đi theo. Hỏi con chó đó có tên là gì? (Không phải là ki ki hay lu lu đâu nha!)

2. Đánh vần: Làm thế nào đánh vần từ “WE” với 2 chữ cái mà không dùng chữ W và E?

3. Cô ta đã làm gì?

Trong quán rượu vắng, khách chỉ có một người đàn ông ngồi tại quầy. Bên trong quầy, người chủ quán đang lui cui rửa ly tách. Bổng một phụ nữ khá đẹp đi vào quán, cô ta ngồi xuống một bàn nhỏ kê cạnh quầy và gọi rượu. Sau khi đón lấy ly rượu và uống xong, người phụ nữ đứng dậy và chuẩn bị trả tiền thì người đàn ông nói: “Tôi xin phép được trả tiền ly rượu cho nghệ sĩ xiếc xinh đẹp này”. Sau khi người phụ nữ cám ơn và đi khỏi, người chủ quán hỏi: “ Cô ta là người lạ mới đến, ông quen người đó à?” – “Không, đây là lần đầu tôi gặp”. Chủ quán thắc mắc: “Thế sao ông biết đó là nghệ sĩ xiếc?” Người đàn ông cười nói: “Tại anh đứng khuất sau quầy nên không thấy chuyện lạ, chứ nếu thấy anh cũng đoán ra ngay”.

– Người đàn ông đã thấy điều lạ gì?

4. Tại sao có khoảng trống?

Dưới đây là bốn phần (4 màu) đã được sắp xếp làm 2 lần. Bốn phần cùng màu đều chính xác như nhau trong cả hai lần sắp xếp. Tại sao có một lỗ trống?

=> Đây không phải là ảo ảnh quang học. Nếu bạn in hình ra, cắt ra từng miếng và sắp xếp chúng lại, bạn sẽ có được cùng một kết quả chính xác như vậy. Nhưng, hãy giải thích: Tại sao có một khoảng trống như vậy?

Tại sao có khoảng trống?

5. Bạn sẽ làm gì?

Bạn đang lái xe trên đường trong một ngày giông bão, khi bạn đi qua một trạm xe buýt và bạn nhìn thấy ba người đang chờ xe buýt

– Một ông già trông như thể là sắp chết.
– Một người bạn tốt cùng sở làm với bạn.
– Một đối tác hoàn hảo mà bạn từng mơ mộng làm quen.

Bạn sẽ làm gì? Biết rằng, bạn chỉ có thể chở thêm một hành khách duy nhất, mà bạn sẽ chọn ai?

Xem thêm: Đố vui hay: Ông tỉ phú chia vàng trả công nhân 1 chỉ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *